Công ty luật hàng đầu về tư vấn pháp luật Doanh nghiệp

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

-----------------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DOANH NGHIỆP

   I. GIỚI THIỆU VỀ NAM LONG LAW

    Công ty luật Nam Long và Cộng sự hoạt động trên lĩnh vực pháp lý với rất nhiều những hoạt động chuyên sâu về mọi lĩnh vực như : tư vấn doanh nghiệp, tư vấn lao động, tư vấn đầu tư... Với phương châm cùng làm việc, cùng đào tạo và cùng sẻ chia với nhân viên chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tìm được những người anh em những người cộng sự nhiệt tình tâm huyết.

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, Luật Nam Long đã xác định rõ ràng sứ mệnh của mình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng được một chiến lược phát triển dài lâu, hướng tới mọi mặt của đời sống pháp lý. Nhờ vậy, trong những năm gần đây, Công ty Luật Nam Long hoàn toàn tự tin rằng mỗi khách hàng đến với Nam Long luôn hài lòng về dịch vụ pháp lý được cung cấp.

    Với các mảng dịch vụ pháp lý đa dạng nhưng được phân công chuyên biệt, Nam Long là một trong số ít những văn phòng luật sư, công ty Luật đảm bảo được cả sự toàn diện và yếu tố chuyên sâu. Những gì Quý khách cần ở một văn phòng luật sư, ở một công ty luật, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Với  đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý của đời sống.

     II. CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP BỞI NAM LONG LAW

    Đến với chúng tôi, Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin – đưa ra yêu cầu và nhận lại những dịch vụ hoàn hảo nhất của Luật Nam Long.

     Một trong những dịch vụ pháp lý phổ biến mà Luật Nam Long cung cấp là tư vấn pháp luật Doanh nghiệp. Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập, nhu cầu thành lập Công ty, đầu tư phát triển của người dân là rất lớn. Năm bắt nhu cầu đó, Luật Nam Long cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Quý khách trên con đường khởi nghiệp, tiến hành các hoạt động kinh doanh như sau:

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp: thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, kể cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  • Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

  • Tư vấn thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho doanh nghiệp tại các địa bàn địa phương khác nhau.

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục cấp giấy phép kinh doanh đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện yêu cầu chứng chỉ hành nghề, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh.

  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp.

  • Tư vấn chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp từ công ty trách nhiệm hữu hạn thành công ty cổ phần và ngược lại.

  • Tư vấn về điều kiện, trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp.

  • Tư vấn chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng vốn.

  • Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp

  • Các dịch vụ liên quan đến đăng ký kinh doanh khác.

    III. THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ

     ​Để được tư vấn pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

    Luật sư  Nguyễn Huy Long (Mr.)
    Mobile: 0914.668.685
    Email: luatnamlong@gmail.com
   

Từ khóa:

Luật sư Nguyễn Huy Long - Luật sư chuyên về nội bộ doanh nghiệp và tranh chấp doanh nghiệp

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Khi hoạt động kinh doanh không còn hiệu quả, tất yếu cần phải có những phương án giải quyết thích hợp. Giải thể doanh nghiệp là một trong số đó. Đến với Luật Nam Long & Cộng sự, Quý khách sẽ tìm được giải pháp phù hợp nhất và thực hiện giải pháp đó nhanh nhất, chính xác nhất.
.Trong quá trình thành lập và hoạt động của mình, các doanh nghiệp sẽ không thể tránh khỏi những trở ngại và khó khăn pháp lý, đòi hỏi cần có sự tư vấn giúp đỡ của những chuyên gia có kinh nghiệm..Với sứ mệnh của một công ty luật có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp,...
Là một Công ty Luật, văn phòng luật sư uy tín với những Luật sư giỏi, kinh nghiệm. Luật Nam Long đáp ứng đủ và chính xác các yêu cầu về: Thành lập doanh nghiệp, giải thể doanh nghiệp, sáp nhập doanh nghiệp... ( Công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân...)