Công ty luật hàng đầu về tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

----------------------------------------------------------------------------------------------

 CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN PHÁP LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ    

​    I. Giới thiệu về công ty

     Công ty luật Nam Long và Cộng sự hoạt động trên lĩnh vực pháp lý với rất nhiều những hoạt động chuyên sâu về mọi lĩnh vực như : tư vấn doanh nghiệp, tư vấn lao động, tư vấn đầu tư... Với phương châm cùng làm việc, cùng đào tạo và cùng sẻ chia với nhân viên chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tìm được những người anh em những người cộng sự nhiệt tình tâm huyết.

     Ngay từ những ngày đầu thành lập, Luật Nam Long đã xác định rõ ràng sứ mệnh của mình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng được một chiến lược phát triển dài lâu, hướng tới mọi mặt của đời sống pháp lý. Nhờ vậy, trong những năm gần đây, Công ty Luật Nam Long hoàn toàn tự tin rằng mỗi khách hàng đến với Nam Long luôn hài lòng về dịch vụ pháp lý được cung cấp.

     Với các mảng dịch vụ pháp lý đa dạng nhưng được phân công chuyên biệt, Nam Long là một trong số ít những văn phòng luật sư, công ty Luật đảm bảo được cả sự toàn diện và yếu tố chuyên sâu. Những gì Quý khách cần ở một văn phòng luật sư, ở một công ty luật, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Với  đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các tổ chức hành nghề luật, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý của đời sống.

     II. Các dịch vụ công ty cung cấp:

     Đến với chúng tôi, Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin – đưa ra yêu cầu và nhận lại những dịch vụ hoàn hảo nhất của Luật Nam Long.

     Một trong những dịch vụ pháp lý phổ biến mà Luật Nam Long hỗ trợ doanh nghiệp và quý khách hàng là tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ.

     Bất kể một doanh nghiệp nào đang tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ đều đang tạo ra và sử dụng các quyền sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, quyền liên quan…), được hình thành dựa trên sự sáng tạo và lao động trí tuệ của con người.

     Tuy nhiên, không ít trường hợp xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã xảy ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín và lợi nhuận của các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ. Điển hình như trường hợp xe máy Honda đã bị làm nhái từ kiểu dáng bên ngoài đến việc gắn mác Honda lên trên sản phẩm và được bán với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn; một loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như rượu Jack Daniel’s Old No. 7, Chanel, Starbucks Coffee, giày Converse Shoes… cũng bị xâm phạm tại Trung Quốc – quốc gia hàng đầu về công nghệ chế tạo hàng giả, hàng kém chất lượng.

    Chính vì vậy, Luật Nam Long với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những dịch vụ tư vấn chất lượng về quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm:

  • Tư vấn và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

  • Tư vấn và đăng ký bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan

  • Tư vấn và đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

  • Tư vấn và đăng ký bảo hộ thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn

  • Tư vấn và đăng ký bảo hộ giống cây trồng

  • Tư vấn chuyển giao quyền sở hữu công nghệ

  • Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ

  • Tư vấn một số lĩnh vực khác liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ   

   III. Thông tin liên hệ

     Để được tư vấn pháp lý, Quý khách vui lòng liên hệ:

    Luật sư  Nguyễn Huy Long (Mr.)
    Mobile: 0964.125.668
    Email: luatnamlong@gmail.com 
  

Từ khóa:

Luật sư Nguyễn Huy Long -  Luật sư chuyên về Sở hữu trí tuệ

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực rất rộng và chưa thực sự rõ ràng. Luật Nam Long với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những quy định cụ thể trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, thì vấn đề sở hữu trí tuệ được các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm. Do đó, việc tranh chấp không cũng không thể tránh khỏi. Để giải quyết những tranh chấp đó, Luật Nam Long đã nghiên cứu và đưa ra gói dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp sở...
 Với mục tiêu tạo dựng Uy tín từ Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh, cùng với niềm tự hào là một công ty luật hàng đầu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Luật Nam Long và Cộng sự giới thiệu tới khách hàng các gói Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp và...