Dịch vụ tư vấn tố tụng hình sự

CÔNG TY LUẬT TNHH NAM LONG
Điện thoại: (04)32.060.333 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.vn

-------------------------------------------------------------------------------
 DỊCH VỤ TƯ VẤN TỐ TỤNG HÌNH SỰ
 
  Luật Nam Long & Cộng sự là hãng luật giàu uy tín trong lĩnh vực pháp luật nói chung và tố tụng hình sự nói riêng. Xuất phát từ nguyên tắc đảm bảo các quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong tố tụng hình sự, Luật Nam Long ngay từ đầu đã chú trọng xây dựng đội ngũ luật sư tranh tụng giàu kinh nghiệm, năng động cùng đội ngũ cộng tác viên, trợ lý có kiến thức pháp lý vững vàng, sẵn sàng trợ giúp pháp lý cho đương sự trong các vụ án hình sự. Đó là cơ sở để Luật Nam Long cung cấp dịch vụ tranh tụng hoàn hảo cho Quý khách:

Luật Nam Lọng & Cộng sự đề xuất các gói dịch vụ tư vấn tranh tụng hình sự, phục vụ các nhu cầu khác nhau của  Quý khách hàng:
 
NAM LONGTƯ VẤN GIẢI PHÁP TRANH TỤNG

Liên hệ với Nam Long, quý khách sẽ được giải đáp các thắc mắc về:
  • Có thể nhờ luật sư tranh tụng hay không?
  • Có nên nhờ luật sư tranh tụng hay không?
  • Thủ tục nhờ luật sư tranh tụng thế nào?
  • Nếu không nhờ luật sư tranh tụng thì nên làm gì?

SỬ DỤNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRANH TỤNG CỦA NAM LONG:

Nếu Quý khách muốn sử dụng dịch vụ Luật sư tranh tụng của chúng tôi, Quý khách sẽ được đáp ứng các nhu cầu sau:
  • Cử luật sư tham gia tranh tụng bảo đảm quyền lợi, bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các giai đoạn tố tụng.
  • Cử luật sư tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi của đương sự và những người tham gia tố tụng khác.
  • Cử luật sư hỗ trợ quá trình thi hành án.

CAM KẾT CỦA NAM LONG:

Với tính chất đặc biệt của các vụ án hình sự, Luật Nam Long luôn thấu hiểu cho hoàn cảnh của Quý khách, sẽ luôn cam kết bảm đảm: 
  • Về thời gian và địa điểm: Công ty Luật Nam Long sẽ hỗ trợ Quý khách 24/24h và mọi địa điểm nhằm đạt được kết quả tốt nhất
  • Về nhân sự: Luật Nam Long với đội ngũ Luật sư tận tình sẽ không làm việc đơn độc, những vấn đề nan giải như hình sự sẽ được bàn luận, đưa ra phương án giải quyết tối ưu.
  • Về phí dịch vụ: Đảm bảo nguyên tắc tư vấn hình sự hướng về cộng đồng, phi lợi nhuận, mức phí dịch vụ Luật Nam Long đảm bảo tương xứng với chi phí và kết quả đạt được.
 
Mục đích của Nam Long trong các vụ án hình sự là: GIẢM THIỂU TỐI ĐA NHỮNG HẬU QUẢ PHÁP LÝ BẤT LỢI ĐỐI VỚI THÂN CHỦ - GIA TĂNG TỐI ĐA "LỢI ÍCH" THÂN CHỦ ĐƯỢC HƯỞNG.

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Luật sư tranh tụng hình sự
- Tư vấn thi hành án hình sự
- Tư vấn hạn chế rủi ro trong pháp luật hình sự
- Tư vấn đảm bảo quyền lợi cho người bị hại, nguyên đơn dân sự,...

 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0989.888.227 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: Dịch vụ tranh tụng hình sự, dich vu tranh tung hinh su, Luật sư tranh tụng hình sự, luat su tranh tung hinh su, tư vấn luật hình sự, tu van luat hinh su, tu van phap luat hinh su, tư vấn pháp luật hình sự.

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty Luật Nam Long với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và tranh tụng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý cho Quý khách trong mọi lĩnh vực pháp lý trong và ngoài nước.  
Được thành lập và hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty Luật TNHH Nam Long chúng tôi luôn đề cao "chữ tín" và niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ pháp lý tư vấn  trọn gói cho quý khách hàng đầy đủ, chi tiết và uy tín.     ...
Chị X mở một cửa hàng Spa chăm sóc sức khỏe – do chị đứng tên chủ cơ sở, trong đó có kinh doanh dịch vụ mát xa hơi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, do chị X không quản lý chặt chẽ nên đã để một số nhân viên mát xa mồi chài khách mua bán dâm ngay tại chỗ làm việc