Tư vấn luật đất đai

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

TƯ VẤN LUẬT ĐẤT ĐAI
             
     Luật Nam Long tư vấn luật đất đai miễn phí cho mọi đối tượng. Chỉ cần gọi cho Luật sư của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7.
             
     Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ những hoạt động đơn giản như thực hiện thủ tục sang tên, chuyển nhượng, cấp mới Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) cho đến những vấn đề phức tạp như tranh chấp đất đai, khiếu kiện thu hồi đất. Không chỉ là một công ty Luật - Chúng tôi là những người bạn.

 
      Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: tư vấn luật đất đai, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Thu hồi đất nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật sẽ gây rất nhiều hậu quả cho người dân. Với ý thức đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân dân, Luật Nam Long tư vấn kiện đòi đất miễn phí cho mọi đối tượng.
Thu hồi đất nếu không tuân thủ các quy định của pháp luật sẽ gây rất nhiều hậu quả cho người dân. Với ý thức đảm bảo quyền lợi tối đa cho nhân dân, Luật Nam Long tư vấn thu hồi đất miễn phí cho mọi đối tượng. Luật Nam Long hỗ trợ người dân để đảm bảo hoạt động đúng pháp luật của cơ quan nhà nước.
Người có hành vi mua, bán, cất giữ, chế biến, kinh doanh lâm sản không có hồ sơ hợp pháp hoặc có hồ sơ hợp pháp nhưng lâm sản không đúng với nội dung hồ sơ đó; gỗ không có dấu búa kiểm lâm theo quy định của pháp luật,sẽ bị xử phạt theo quy định tại Nghị xịnh 157/2013NĐ- CP.