Các quy định chung về thủ tục

Theo Thông tư liên tịch 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV định mức giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập được quy định như sau:
Đảng Cộng sản Việt Nam là đội quân tiên phong của giai cấp công nhân, là mục tiêu phấn đấu gia nhập của rất nhiều công dân Việt Nam. Luật NamLong xin được giới thiệu sơ qua về thủ tục thẩm tra lý lịch Đảng – một bươc không thể thiếu trong quá trình gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, gửi đến những độc...
Đăng ký tạm trú là thủ tục bắt buộc đối với các công dân Việt Nam  đang sinh sống, làm việc, lao động, học tập tại một địa điểm thuộc xã, phường, thị trấn nhưng không thuộc trường hợp được đăng ký thường trú tại địa phương đó. Việc này không chỉ nhằm giúp cơ quan nhà nước quản lý hành chính về số...
Người nước ngoài thay đổi nơi tạm trú hoặc tạm trú ngoài địa chỉ ghi trong thẻ thường trú, thì cơ sở lưu trú là khách sạn phải thực hiện khai báo tạm trú lại cho người nước ngoài theo trình tự trên đây.
Hiện nay, nhiều cơ quan nhà nước rơi vào tình trạng quá tải, khiến người dân và những người hành nghề luật mất nhiều thời gian chờ đợi. Luật Nam Long xin được chia sẻ những khoảng thời gian mà mọi người sẽ hạn chế được thời gian chờ đợi, tất nhiên, sẽ vất vả hơn đôi chút!
 Phá hoại đường, cầu, hầm, bến phà đường bộ, đèn tín hiệu, cọc tiêu, biển báo hiệu, gương cầu, dải phân cách, hệ thống thoát nước và các công trình, thiết bị khác thuộc kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.