Pháp luật Hôn nhân gia đình

Thay đổi quyền nuôi con là một trong những vấn đề bạn đang quan tâm, hãy đến với chúng tôi - Công ty luật Nam Long và cộng sự sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc của mình.
Nuôi con là điều mà ai cũng mong muốn tuy nhiên có thể hiên tại bạn đang không được quyền nuôi con, hãy đến với công ty Luật Nam Long và cộng sự, công ty cam kết hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
Nuôi con là nghĩa vụ của những người làm cha mẹ, tuy nhiên có những trường hợp khi đã ly hôn có khi hộ trốn trách luôn nghĩa vụ cấp dưỡng đối với con. Để đảm bảo cho quyền lợi của nhưng đứa con trong khi lâm vào hoàn cảnh này Nam Long có các dịch vụ cung cấp đến quý khách để bảo vệ quyền lợi của...
Theo quy định của pháp luật, khi đã ly hôn, cha mẹ phải có nghĩa vụ đóng góp nuôi con. Pháp luật quy định như thế nào về vấn đề này?
Cấp dưỡng là việc người không nuôi con thực hiện nghĩa vụ đối với con của mình, Vậy để có một chế độ cấp dưỡng thích hợp hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể về  lĩnh vực này
Cấp dưỡng hay còn gọi là trợ cấp  là việc người không nuôi con thực hiện nghĩa vụ đối với con của mình, Vậy để có một chế độ trợ cấp thích hợp hãy đến với chúng tôi với những luật sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ bạn cụ thể về  lĩnh vực này.