Pháp luật Hôn nhân gia đình

Người Việt Nam  là người có quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên những người Việt Nam chưa chắc ddã có quốc tịch Việt Nam co thể do một số lý do mà người đó không có quốc tịch Việt Nam vậy những người này nếu muốn có quốc tịch Việt Nam thì phải làm thủ tục để nhập quốc tịch Việt Nam.
Do xu hướng mở của mà việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được thuận lợi hơn nên việc kết hôn của công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày càng được mở rộng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký kết hôn với nguwoif nước ngoài mà gặp khó khăn khi liên hệ với các cơ quan nhà nước, hãy đến với...
Ly hôn, với những người trong cuộc là chuyện khó khăn và đau buồn. Tuy nhiên, với người phụ nữ và trẻ em, ngoài việc mất đi tình cảm gia đình, họ thường chịu thiệt thòi về vật chất.
Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Ly hôn là điều không hề mong muốn trong xây dựng hạnh phúc gia đình, nhưng ly hôn không hẳn...
Nhập quốc tịch là một trong những vấn đề rất nan giải đối với mỗi công dân, việc có được nhập quốc tịch của một nước hiện nay đang được quan tâm và hỗ trợ từ phía nhà nước.
Căn cứ theo quy định của pháp luật, thẩm quyền giải quyết ly hôn thuộc về Tòa án nhân dân.