Pháp luật Hôn nhân gia đình

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Ly hôn là điều không hề mong muốn trong xây dựng hạnh phúc gia đình, nhưng ly hôn không hẳn...
Các bạn đang gặp khó khăn khi không cùng quan điểm, không thể sống chung dưới một mái nhà nhưng chưa biết  nên làm sao cho hợp lý, chưa có hướng giải quyết cho những thắc mắc về gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.
tòa án sẽ không thụ lý đơn xin ly hôn của người chồng. Người chồng phải đợi đến khi người vợ sinh con xong và đứa trẻ trên 12 tháng tuổi mới được tiếp tục xin ly hôn. 
Để đứa trẻ có một gia đình hạnh phúc và êm ấm và thiên chức của những người làm cha, mẹ tuy nhiên không phải mọi chuyện đều được như ý muốn. 
Tìm gia đình thay thế là một trong những biện pháp để có thể giúp trẻ em có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Vì vậy việc tìm gia đình cho trẻ là việc hết sức quan trong và cần thiết phải có những người có chuyên môn nghiệp vụ, có kinh nghiệm, có hiểu biết, vì vậy để trẻ em có cuộc sống tốt...
Bạn đang có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, bạn muốn kết thúc sự mệt mỏi với những điều bạn đang có, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng giúp bạn lấy lại tinh thần vượt qua giai đoạn khó khăn một cách dễ dàng nhất.